Yêu thích
Danh sách yêu thích được lưu trong trình duyệt này, không cần tài khoản và không gửi dữ liệu đến L2Tools. Danh sách không đồng bộ giữa thiết bị và sẽ mất khi bạn xóa dữ liệu trình duyệt.
Bạn chưa có công cụ yêu thích. Dùng biểu tượng ngôi sao bên cạnh công cụ.